Hình Thức Thanh Toán

I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Quý khách có thể thanh toán đơn hàng cho PetSaiGon bằng các hình thức sau:
Tiền mặt: thanh toán bằng tiền mặt VNĐ tại phòng khám.Thanh toán khi nhận hàng – COD (Cash on delivery): phương thức này quý khách có thể nhận hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà ở bất kỳ địa chỉ nào tại Việt Nam.Chuyển khoản hoặc Internet banking: quý khách ở xa có thể sử dụng phương thức này để thanh toán đơn hàng sau đó nhận sản phẩm sau. Số tài khoản: 26385267 tại ngân hàng Á Châu ( ACB)- PGD Long Bình Tân, Đồng Nai, chủ Tài khoản: Nguyễn Hùng Kiều.
* Những lưu ý quan trọng:
– Quý khách khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền, người chuyển hay mã đơn hàng, số điện thoại
– Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót, ngay khi sau khi chuyển khoản thành công, quý khách vui lòng thông báo cho PetSaiGon để xác nhận tình trạng thanh toán.

III. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG
Phạm vi áp dụng và phí giao hàng: PetSaiGon giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của quý khách hàng trên toàn quốc và phí được tính theo giá trị đơn hàng và địa điểm như sau:

Giá Trị Đơn Hàng TpHCM Toàn Quốc
Dưới 200 ngàn 20.000 vnđ 30.000 vnđ
Từ 200 ngàn đến 400 ngàn Free Ship 30.000 vnđ
Từ 400 ngàn trở lên Free Toàn Quốc Miễn Phí Toàn Quốc

Thời gian giao hàng:Sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách, PetSaiGon sẽ đóng gói và vận chuyển ngay theo thời gian nhận như sau:
– Nội thành TPHCM, Hà Nội: trong vòng 3h, thường chỉ trong 30 phút đến 2h.
– Ngoại thành TPHCM, Hà Nội trong vòng 2h đến 2 ngày tùy theo địa chỉ
– Các trung tâm tỉnh, thành phố khác: thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày
– Xã, huyện của tỉnh, thành phố khác đặc biệt là khu vực Miền Nam, Tây Bắc, Tây Nguyên, miền Tây (Kiên Giang, An Giang…)Miền Trung: thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày.
Thời gian trên không tính thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Ngoài ra trong 1 số trường hợp điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu (bão, lũ…), giao thông không thuận lợi…PetSaiGon có thể giao chậm hơn so với quy định.

PetSaiGon trân trọng thông báo!